Tin tổng hợp

Ô tô Hải Âu khánh thành điểm trường Nộc Cốc 1 – Sơn La

Vào sáng ngày 22/09 vừa qua, lễ nghiệm thu, bàn giao điểm trường Nộc Cốc 1 - huyện Sông Mã - tỉnh Sơn La do Ô tô Hải Âu tài trợ đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đảng ủy, chính quyền xã, phòng giáo dục, thầy cô giáo cùng các em học sinh.

Xem chi tiết

Ô tô Hải Âu tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid tại TP. Đồng Thới – Quảng Bình

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, đặc biệt trong hoàn cảnh dịch Covid - 19 diễn biến vô cùng phức tạp đã gây khó khăn và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân, vào sáng nay, đại diện của Công ty Ô tô Hải Âu khu vực 3 - ông Trần Hữu Tuấn - đã mang những nhu yếu phẩm thiết thực đến trao tặng cho các chốt phòng dịch trên địa bàn thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Xem chi tiết

Ô tô Hải Âu trang trọng tổ chức lễ bàn giao lô 10 xe đầu kéo Chenglong cho Vận tải Đồng Lợi

Vào sáng ngày 10/5 vừa qua, tại Trung tâm 4S Hưng Yên, Ô tô Hải Âu đã trang trọng tổ chức Lễ bàn giao lô 10 xe đầu kéo Chenglong 385HP cho Công ty vận tải Đồng Lợi. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Tùng - đại diện cho Ô tô Hải Âu đã trao chìa khóa cùng những bó hoa tươi thắm cho Quý khách hàng Vận tải Đồng Lợi.

Xem chi tiết

Mua xe ben chở đất ở đâu rẻ được yêu thích

Nhắc đến thị trường xe ben chở đất đá, xe ben chở vật liệu xây dựng giá rẻ nhưng đạt chất lượng cao không thể nào không nhắc đến cái tên ChengLong, một trong những thương hiệu lâu đời và nhận được nhiều niềm tin ủng hộ của người tiêu dùng hiện nay.

Xem chi tiết