Ô tô Hải Âu tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid tại TP. Đồng Thới – Quảng Bình

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, đặc biệt trong hoàn cảnh dịch Covid – 19 diễn biến vô cùng phức tạp đã gây khó khăn và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân, vào sáng nay, đại diện của Công ty Ô tô Hải Âu khu vực 3 – ông Trần Hữu Tuấn – đã mang những nhu yếu phẩm thiết thực đến trao tặng cho các chốt phòng dịch trên địa bàn thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

15 - Xe Tải Miền Tây

Tặng đồ dùng thiết yếu cho các chốt phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn TP. Đồng Hới – Quảng Bình.

6 - Xe Tải Miền Tây

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp tại địa phương, UBND tỉnh Quảng Bình đã quyết định tiếp tục giãn cách xác hội tại TP. Đồng Hới, huyện Bố Trạch và một số địa phương khác.

Theo Trung tâm Chỉ huy Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Bình, tính đến hết ngày 31.8, số ca mắc COVID-19 liên quan đến các ổ dịch trong đợt này là 464 ca, tổng số ca dương tính trên toàn tỉnh hiện tại là 589 ca. Trong đó, 70 ca đã điều trị khỏi và 528 ca đang được điều trị tại Cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19 (Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh); Cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19 cấp 1 (Trường Cao đẳng Luật miền Trung) và Cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng (Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba – Đồng Hới).

Đây là một trong số nhiều địa điểm đang thực hiện giãn cách xã hội được Ô tô Hải Âu trao tặng nhu yếu phẩm trong đợt này.